HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

SEA AUDIT – HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

 

Công ty TNHH Kiểm toán Đông Nam Á nhận thức đúng các yêu cầu của thị trường, với chức năng nhiệm vụ, chính sách chất lượng và yêu cầu ngày càng cao từ phía các Cơ quan quản lý nhà nước thông qua việc ban hành hệ thống các văn bản pháp quy nghề nghiệp như Chuẩn mực kiểm toán, chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán, các văn bản pháp luật về thuế và nhu cầu minh bạch, chính xác số liệu của khách hàng ngày càng cao. Do đó SEA AUDIT đã chủ động tuyển chọn, đào tạo và thường xuyên bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho đội ngũ Kiểm toán viên và cán bộ nhân viên của mình.

SEA AUDIT đã xây dựng được cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ, kiến thức, kinh nghiệm trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau nhằm cung cấp một cách hoàn hảo nhất những dịch vụ liên quan đến Kiểm toán, Tư vấn tài chính – kế toán – thuế và tư vấn khác ; Các nhân viên của SEA AUDIT đều có trình độ chuyên môn từ Đại học trở lên, đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực Kiểm toán – kế toán – thuế và Tư vấn thẩm định giá. Họ được đào tạo một cách bài bản, liên tục bởi các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế thông qua các khóa đào tạo nghề nghiệp do Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, cũng như các khóa đào tạo tại nước ngoài.

Trong quá trình phát triển, SEA AUDIT đã nhanh chóng hòa nhập chung vào sự phát triển của ngành, lĩnh vực. Với mục tiêu đạt chuẩn quốc tế SEA AUDIT đang tích cực hoàn thiện mình và với chiến lược quốc tế hóa đội ngũ nhân viên, SEA AUDIT thường xuyên hợp tác và trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp với bạn bè đồng nghiệp trong và ngoài nước. Từ kinh nghiệm thực tế SEA AUDIT đã tham gia đóng góp ý kiến các dự thảo văn bản chuyên ngành để góp một phần hoàn thiện hành lang pháp lý cho ngành Kiểm toán Việt Nam;

Copyrights © 2021 SEAAUDIT. All rights reserved.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903132222