GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Kiểm toán Đông Nam Á (tên viết tắt là SEA AUDIT Co., Ltd.) là tổ chức tư vấn kiểm toán chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên môn có chất lượng cao bao gồm: Kiểm toán BCTC; Dịch vụ kiểm toán Quyết toán thuế; Kiểm toán quyết toán vốn ĐT XDCB; Dịch vụ kế toán tiêu chuẩn; Tư vấn thuế, kế toán và đào tạo doanh nghiệp; Tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, tư vấn M&A (mua bán và sáp nhập doanh nghiệp); Các dịch vụ khác liên quan đến Tài chính, kế toán, thuế, lao động tiền lương, BHXH ... Với phương châm hoạt động :" Chuẩn mực - Chất lượng - Hiệu quả ", chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng một sản phẩm tư vấn về Kiểm toán - Kế toán & Thuế đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và phù hợp với nhu cầu về chi phí hợp lý của khách hàng.

SEA AUDIT – GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Kiểm toán Đông Nam Á (tên viết tắt là SEA AUDIT) được Bộ Tài chính Việt Nam và Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy phép hành nghề, Giấy phép thành lập và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp.

SEA AUDIT là tổ chức tư vấn, kiểm toán chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên môn có chất lượng cao bao gồm: Kiểm toán BCTC; Dịch vụ kiểm toán Quyết toán thuế; Kiểm toán quyết toán vốn ĐT XDCB; Dịch vụ kế toán tiêu chuẩn; Tư vấn thuế, kế toán và đào tạo doanh nghiệp; Tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, tư vấn M&A (mua bán và sáp nhập doanh nghiệp); Các dịch vụ khác liên quan đến Tài chính, kế toán, thuế, lao động tiền lương, BHXH ...

SEA AUDIT được thành lập bởi đội ngũ sáng lập viên và các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm ở cấp quản lý trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tài chính tại các công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Những lợi thế này cho phép SEA AUDIT  tập hợp được nguồn nhân lực cao cấp; có thể cung cấp các dịch vụ vừa phù hợp với đặc điểm của Việt Nam vừa theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Chúng tôi quan niệm tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực là hai nhân tố chính đảm bảo sự phát triển bền vững, dài hạn của công ty. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng với sự thành công của quý khách hàng.

Sự hình thành, hoạt động và phát triển của SEA AUDIT nằm trong trào lưu chung phát triển của hai lĩnh vực Kiểm toán – Tư vấn tài chính – Kế toán thuế - Tư vấn thẩm định giá, đồng thời góp phần hình thành và phát triển mô hình của ngành mới, là một trong những cơ sở hạ tầng quan trọng và không thể thiếu được của nền kinh tế thị trường ở Việt Nam đó là: Kiểm toán

Copyrights © 2021 SEAAUDIT. All rights reserved.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903132222